Phối đồ cho Nam (Gầy/Mập)

Con trai gầy nên mặc gì? Cách phối đồ nam gầy

Một trong những điều đầu tiên người gầy cần nhớ là mặc quần áo vừa vặn với cơ thể. Nhiều bạn hiểu nhầm rằng mặc đồ rộng sẽ che đi thân hình gầy của mình và khiến mình trông to béo hơn. Nhưng không giống như những gì bạn nghĩ, cách bạn mặc nó khiến bạn trông gầy đi.

  • Không mặc quần jean bó: Những chiếc quần jean bó khiến các chàng trông càng gầy hơn. Tuy nhiên, cũng không nên mặc quần jean quá rộng. Trong đó, quần chinos, quần thể thao là lựa chọn phù hợp với độ rộng và mỏng vừa phải. 

  • Kết hợp quần Chinos, giày thể thao Adidas và áo sơ mi (T-shirt) giúp các chàng thân hình ốm gầy có phần đầy đặn hơn. 

  • Mặc áo sơ mi dài tay: Áo sơ mi dài tay giúp bạn giấu nhẹm đi cánh tay gầy guộc. Bạn có thể xắn tay áo, nhưng đừng cao quá. Tốt nhất là bạn nên cuộn nó lên đến khuỷu tay của bạn.

Cách phối đồ nam mập

Tất cả những gì bạn cần là một bộ đồ thực sự vừa vặn với cơ thể. Nhiều người có thân hình to béo thường nghĩ lựa chọn những mặc đồ rộng để che đi phần mỡ thừa. Những người thừa cân không bao giờ muốn mọi người nhìn chằm chằm vào mình mọi lúc.

Cách phối đồ nam mập để anh chàng trở nên thon gọn hơn như sau: 

  • Áo sơ mi và áo phông vừa vặn: Nên lựa chọn những kiểu quần áo vừa vặn thay vì quần áo quá rộng hoặc quá khổ. 

  • Áo cổ chữ V công với quần vải/jeans suông: Chọn cổ chữ V thay vì cổ tròn. Đường viền cổ chữ V giúp kéo dài khuôn mặt và cổ.

  • Quần dài suông kết hợp với áo thun: Nên mặc quần dài thẳng suông vừa vặn và không bị nhăn. Bởi vì ống rộng giúp cân đối tỷ lệ của chân, hông và bụng. 

  • Quần jeans kết hợp với áo màu tối: Những chiếc quần jean bó sát giúp đôi chân của bạn trông nhỏ nhắn và cân đối hơn. Mặc đồ tông màu tối sẽ làm cho cơ bắp của bạn trông “mỏng” hơn.

  • Quần đùi kết hợp với áo phông hoặc áo sơ mi: Có thể lựa chọn quần đùi không dài quá đầu gối sẽ giúp tỷ lệ cơ thể của bạn dài hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart