Yang Ming

Thương hiệu thời trang nam cho các chàng trai

Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

Yang Ming  là tên viết tắt của You are my everything. Đây cũng chính là slogan của thương hiệu thời trang này. Yang Ming mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang gắn kết các cặp đôi. Logo thương hiệu của Yang Ming gây ấn tượng bởi 2 tông màu đen và trắng. Chữ “Y” viết tắt của Yang Ming đặt ở trung tâm của logo, chính giữa của khung viền hình . Biểu tượng này tạo cảm giác sang trọng , chất lượng và đẳng cấp.

Chơi Video
Định hình tính cách thương hiệu

Yang Ming ngay từ những ngày đầu thành lập đã chọn cho mình một phong cách khác lạ. Các sản phẩm của thương hiệu này phục vụ các chàng trai là chính. Với các thiết kế bắt trend, mới lạ cùng những câu quote thể hiện tình cảm. Thời trang Yang Ming phù hợp với phái mạnh  có phong cách cá tính, năng động, cool một chút. Nguồn cảm hứng cho Yang Ming tạo ra những sản phẩm cho các quý ông các trang phục để thể hiện bản thân mình.

 Yang Ming cũng sản xuất những sản phẩm khác dành riêng cho nam như áo thun, sơ mi, quần dài, mũ theo phong cách sporty năng động. Hơn 1  tháng  hoạt động thời trang, Yang Ming  trở thành trung tâm mua sắm lớn với sự dẫn dắt của chủ tịch NGUYỄN DUY TIẾN 

SẢN PHẨM ĐƯỢC THIẾT KẾ THEO NHIỀU GU ĂN MẶC KHÁC NHAU
NGUYỄN DUY TIẾN
CHỦ TỊCH YAMING
Shopping Cart